Vui nhộn các hoạt động chào mừng Giáng sinh năm 2022 tại Trung tâm ngoại ngữ Readyme Thái Hòa

Thứ ba - 20/12/2022 09:51
Tối ngày 18/12/2022 Trung tâm ngoại ngữ Readyme tại thị xã Thái Hòa đã tổ chức chương trình Giáng sinh 2022 với thông điệp về “Tình yêu thương, sự sẻ chia và lòng nhân ái”, đây là món quà hết sức ý nghĩa dành tặng các em nhỏ trên địa bàn.
Anh-tin-bai

Hoạt động chào mừng Giáng sinh được Trung tâm ngoại ngữ duy trì tổ chức hàng năm

Chương trình giáng sinh tại Trung tâm ngoại ngữ Readyme có 15 tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh và giáo viên của trung tâm thể hiện.

Anh-tin-bai

Một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ tại chương trình

Với nội dung về Giáng sinh, Mùa Xuân, tình bạn và đen xen với những điệu nhảy sôi động, màn trình diễn thời trang ấn tượng. Tại đây, các em còn được tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến chủ đề Giáng sinh và bốc thăm trúng thưởng để nhận được những phần quà và các suất học bổng hết sức ý nghĩa. Qua chương trình 56 em học sinh được tổ chức khảo thí quốc tế Cambridge cấp chứng chí quốc tế.

Anh-tin-bai

Trao chứng chỉ quốc tế Cambridge và quà cho các bạn học sinh

Trung tâm ngoại ngữ Readyme Thái Hòa được thành lập năm 2018 theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An. Hiện trung tâm có hơn 500 học sinh theo học. Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp với các trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn thị xã Thái Hòa, huyện Nghĩa Đàn triển khai chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo cũng như chương trình tiếng Anh tăng cường.

Nguồn: thaihoa.nghean.gov.vn

Công báo nghệ an
Thư điẹn tử
Thông tin tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật