CẮM BIỂN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUANG PHONG

Thứ năm - 25/04/2024 09:15

Phường Quang Phong có một phần đất liền tiếp giáp với một đoạn lưu vực sông Hiếu, có 02 con Đập lớn, Khe Tọ, cùng nhiều ao hồ, kênh mương. Vào dịp nghỉ lễ, mùa hè, thời tiết nắng nóng, một số người dân tìm đến những nơi này tắm mát, vui chơi nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước rất cao. Do đó, trong thời gian qua, UBND phường Quang Phong thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến nhân dân trên từng địa bàn khối và 02 trường học, gần đây nhất UBND phường đã ban hành Kế hoạch số 343/KH-UBND ngày 17/4/2024 về tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn phường Quang Phong năm 2024.

Để phòng chống tai nạn đuối nước đối với học sinh - sinh viên (nhất là trẻ em) trên địa bàn phường, vừa qua UBND phường Quang Phong phối hợp với Công an phường và Đoàn Thanh niên phường  tổ chức cắm biển cảnh báo "KHU VỰC NƯỚC SÂU NGUY HIỂM" tại các điểm ao hồ khe suối nước sâu nguy hiểm.

IMG 1569 (1)

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, và toàn thể xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước; Đảm bảo thông tin tuyên truyền được triển khai sâu rộng, toàn diện từ gia đình, nhà trường và cộng đồng dân cư trên địa bàn phường./.

Nguồn tin: Thanh Tâm

Công báo nghệ an
Thư điẹn tử
Thông tin tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật