Hội Văn học nghệ thuật thị xã Thái Hòa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ hai - 19/12/2022 19:55
Sáng 17/12, Hội Văn học nghệ thuật thị xã Thái Hòa tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự Đại hội có đồng chí Đinh Thế Vinh, Phó chủ tịch UBND thị xã; đ/c Cao Thị Thị Minh Nguyệt, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Toàn cảnh Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Hội đã kết nạp được 10 hội viên, nâng tổng số hội viên đến thời điểm hiện lên con số 34. Hội đã xuất bản 5 số Tạp chí văn nghệ Thái Hòa với 15.000 bản được 11 thập thơ, văn. Tiêu biểu với các chủ đề như: Thái Hòa ngày ấy – bây giờ; Phủ Qùy nở hoa dâng Bác. Nhiều hội viên được Trung ương hội và tỉnh hội tặng thưởng. Điển hình như Nhà thơ Nguyễn Hùng Vỹ, Phạm Văn Hựu, Đậu Thanh Vận, nhà văn Nguyễn Trung Thành… Hàng năm, để nâng cao hiệu quả hoạt động, Hội đã tổ chức các buổi giao lưu; trao đổi kinh nghiệm với các Câu lạc bộ, Hội Văn học nghệ thuật ở các huyện, thị trong tỉnh.

Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội văn học nghệ thuật thị xã Thái Hòa tiếp tục đẩy mạnh công tác sáng tác các thể loại văn, thơ, mỹ thuật, tập trung vào các chủ đề: Thái Hòa sau 15 năm thành lập. Qua đó góp phần cổ vũ, động viên các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội. Hội cũng sẽ chú trọng mở các trại sáng tác VHNT nhằm tạo điều kiện cho hội viên giao lưu, trao đổi; mỗi năm phấn đấu kết nạp thêm từ 2-4 hội viên.

Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 3 người.

Nguồn: thaihoa.nghean.gov.vn